KHUYẾN MÃI CỰC “HOT” LÊN ĐẾN 25% TỪ 19/05/2020 ĐẾN HẾT NGÀY 20/6/2020

KHUYẾN MÃI CỰC “HOT” LÊN ĐẾN 25% TỪ 19/05/2020 ĐẾN HẾT NGÀY 20/6/2020

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật IDEA triển khai chương trình khuyến mại tưng bừng để chào mừng sự kiện này.

  • Theo đại diện đơn vị, chương trình này là cơ hội duy nhất trong năm để khách hàng có thể sở hữu các dòng sản phẩm máy bán hàng tự động iCoCo của công ty với giá ưu đãi chưa từng có. Theo đó trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 25% giá bán chính thức hiện tại. Đồng thời IDEA cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ vận hành 24/7 1 cách chu đáo – nhanh chóng – ân cần với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.
  • Máy bán hàng tự động đang dần khẳng định vị thế của mình trong việc phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy bán hàng dần dần sẽ không chỉ dừng lại ở việc bán những mặt hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp mà có thể sẽ bán được cả những mặt hàng cao cấp hơn.
  • Vậy tại sao bạn không bắt đầu kinh doanh với sản phẩm đầy tiềm năng này từ hôm nay và phát triển công việc kinh doanh của mình?

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 477 868 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *